Học Kinh Nghiệm Soi Kèo Bóng Đá Luôn Thắng Cùng Bong88

soi kèo bóng đá bong88

Soi kèo bóng đá nói chung có rất nhiều hướng đi cùng các chiến thuật khác nhau. Lựa chọn cửa đặt một bài toán không dễ với bất kỳ bet thủ nào vì cần đến kinh nghiệm và bản lĩnh. Cùng Bong88ns chỉ ra những phương án soi tốt nhất để có tỷ lệ chiến thắng cao.

Soi kèo bóng đá căn cứ vào lịch sử đối đầu giữa 2 đội

Giữa các đội bóng đá nổi tiếng, giàu tham vọng trong quá khứ thường đã có nhiều lần chạm mặt nhau. Dữ liệu này được giới chuyên môn gọi là lịch sử đối đầu trực tiếp của 2 tập thể.

Nhìn vào thống kê, bet thủ rất dễ để có thể nhận ra đội bóng nào đang chiếm lợi thế với nhiều chiến thắng hơn. Ưu thế đối đầu mang lại cho tập thể đó sự thoải mái nhất định khi chạm trán một lần nữa.

Lịch sử đối đầu không phải dữ liệu xuất hiện tại 100% các trận đấu. Tuy nhiên đây là thông số quan trọng, khi soi kèo bóng đá bet thủ tuyệt nhiên không được bỏ qua.

Rất nhiều trường hợp trên thực tế, đội bóng dù được đánh giá cao hơn lại có thể dễ dàng phải đón nhận một thất bại. Lịch sử đối đầu có thể giải thích cho người xem về “khắc tinh”của một đội bóng. Khi đã gặp đối thủ “kỵ rơ” thì kết quả rất khó để nhận định theo phong độ trước đó.

Lịch sử gặp mặt mang đến sự đánh giá ban đầu khi soi kèo bóng đá
Lịch sử gặp mặt mang đến sự đánh giá ban đầu khi soi kèo bóng đá

Ưu thế sân nhà / Bất lợi khi đá sân khách của 2 đội

Soi kèo bóng đá có thể diễn ra ở bất cứ giải đấu nào và việc xuất hiện hình thức đá sân nhà/sân khách rất phổ biến. Theo đó, một tập thể sẽ được thi đấu trên mặt sân được “ăn tập” hàng ngày gọi là sân nhà. Đội bóng còn lại buộc phải hành quân thi đấu sân khách và chịu áp lực lớn từ phía khán giả.

Trong bóng đá, ưu thế sân nhà có thể giúp bất cứ tập thể nào chơi thăng hoa hơn với động lực thi đấu lớn. Trong khi đó đại đa số đối thủ khi làm khách sẽ phải đá với tinh thần “dè chừng”.

Trường hợp chủ nhà phong độ bị đánh giá thấp hơn một chút, nhưng với ưu thế này, tỷ lệ thắng được đánh giá cân bằng. Trong soi kèo bóng đá, khi 2 đội có nhiều điểm tương đồng phong độ, sức mạnh cân bằng, đội chủ nhà sẽ được đánh giá cao hơn.

Sân nhà là động lực rất lớn để các cầu thủ chơi cố gắng hơn mức bình thường
Sân nhà là động lực rất lớn để các cầu thủ chơi cố gắng hơn mức bình thường

Kết quả các trận thi đấu gần nhất trên các mặt trận

Một thông tin cơ bản mà mỗi bet thủ buộc phải tìm hiểu trước khi soi kèo bóng đá là phong độ gần đây. Đây là một đánh giá quan trọng tổng quan về màn thể hiện trong thời gian gần nhất. Nếu sở hữu phong độ cao, nhiều khả năng tập thể đó sẽ chơi tốt trận tới và ngược lại.

Thực tế cho thấy, đánh giá ưu thế của mỗi đội bóng thông qua phong độ gần nhất cho kết quả tương đối chính xác. Đội bóng nào giành nhiều chiến thắng hơn chắc chắn nắm trong tay nhiều ưu thế hơn. Tuy nhiên bet thủ cũng cần phải lưu ý để đẳng cấp và trình độ cặp đấu có nhiều sự chênh lệch hay không.

Những con số thống kê trong các trận đấu trước có thể giúp bet thủ làm phép tính để đưa ra nhận định về kèo phụ. Trung bình những pha đá phạt góc hay thẻ phạt phải nhận rất hữu ích cho người chơi.

Phong độ gần nhất khắc họa bức tranh về hiệu quả thi đấu 
Phong độ gần nhất khắc họa bức tranh về hiệu quả thi đấu

Soi kèo bóng đá dựa vào dự kiến đội hình và sự vắng mặt

Để một đội bóng phát huy hết những điểm mạnh của mình, cụ thể hóa được ý đồ HLV đều cần các cầu thủ tốt nhất. Thiếu vắng mất cứ mắt xích nào trong sơ đồ chiến thuật đều ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuối cùng.

Ở những giải đấu có sự cạnh tranh lớn, thiếu vắng nhân sự đội hình chính xảy ra thường xuyên. Khi soi kèo bóng đá, bet thủ cũng cần hiểu đây là thông tin rất quan trọng. Ngoài chấn thương, có rất nhiều đội bóng buộc phải “nhả” cầu thủ khi nhận được lệnh gọi của ĐTQG.

Một đội bóng được đánh giá cao hơn nhưng do phải dùng quá nhiều những mảnh ghép thay thế chưa chắc đã áp đảo đối thủ. Những ca chấn thương hay không góp mặt của các ngôi sao do thẻ phạt khiến sức mạnh tập thể suy giảm. Dự kiến đội hình xuất phát là kênh thông tin quan trọng đưa đến tương quan đánh giá về tỷ lệ thắng 2 đội trước trận.

Vắng mặt nhiều nhân tố trong đội hình chính gây nên bất lợi lớn cho các đội
Vắng mặt nhiều nhân tố trong đội hình chính gây nên bất lợi lớn cho các đội

Yếu tố khách quan mang tính đặc thù của từng trận cụ thể

Khi soi kèo bóng đá ngoài những dữ liệu “cứng” bet thủ cần quan tâm đến thông tin mang tính “đặc thù”. Có thể kể đến như: Thời tiết, mặt sân, lịch thi đấu, thời gian cùng quãng đường di chuyển khi phải làm khách,… Bất cứ yếu tố nào cũng ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến sức mạnh tổng thể.

Ngoài ra, các yếu tố khác thuộc chuyên môn có thể đưa ra nhưng phong cách chỉ đạo, tinh thần thi đấu,… bet thủ cũng cần tính toán. Càng thu được nhiều thông tin, góc nhìn khi soi kèo trận đấu càng đa dạng và tránh được sai lầm.

Như vậy, soi kèo bóng đá không thực sự xa vời khi bet thủ có chiến lược tiếp cận trận đấu cho riêng mình. Hãy cùng Bong88 tìm ra những cơ hội đầu tư chất lượng nhất để tích lũy tài sản cho riêng mình.

Trả lời