Xả Kèo Là Gì? Phương Pháp Xả Kèo Giảm Thiệt Hại Tối Đa

xả kèo

Xả kèo có lẽ là cụm từ được nhắc liên tục trong cộng đồng người chơi cá độ bóng đá. Tuy nhiên, nếu bạn mới vào nghề cách đây chưa lâu, chắc chắn sẽ cảm thấy thuật ngữ này khá khó hiểu. Do vậy nên Bong88 đã xây dựng bài viết dưới đây để giải thích tường tận cho các tân binh học hỏi.

Xả kèo là gì?

Xả kèo là một hoạt động thường gặp khi tham gia trải nghiệm bộ môn cá độ bóng đá. Tính năng này cho phép người chơi rút lại một phần tiền cược đã vào kèo trong lúc trận đấu vẫn đang diễn ra.

Về cơ bản, bạn có thể hiểu đây là phương pháp giúp cắt lỗ với những kèo bóng đá sẽ thua 100%. Thay vì mất hết phần vốn ban đầu đã cược, mọi người sẽ lấy lại được một phần nho nhỏ để tiếp tục chiến đấu ở các trận khác.

Hiện phương pháp này đang được các cao thủ cá độ thể thao vua áp dụng cực kỳ nhiều. Bởi lẽ việc dự đoán diễn biến, kết quả kèo bóng đá chưa bao giờ là dễ dàng. Nhờ tính năng xả cược mà nhiều người chơi đã sửa chữa sai lầm trong quyết định của bản thân cực kỳ thành công.

Ví dụ chi tiết về một trường hợp xả kèo cơ bản nhất

Qua giải thích vừa rồi, mọi người đã có cái nhìn tổng quát nhất về hoạt động xả cược. Tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ đưa ra một ví dụ điển hình hơn sau đây cho người chơi mới dễ hình dung.

Ví dụ cụ thể về trường hợp xả kèo trong bóng đá
Ví dụ cụ thể về trường hợp xả kèo trong bóng đá

Giả sử đêm nay Việt Nam sẽ đón tiếp đội tuyển Nhật Bản trên sân nhà trong trận đấu giao hữu khu vực châu Á. Theo trang cá độ trực tuyến công bố cho kèo chấp sẽ có tỷ lệ là 2 trái. Vì sự chênh lệch quá lớn về trình độ nên bạn quyết định vào cửa trên, cụ thể là dự đoán Nhật Bản sẽ giành chiến thắng với hơn 2 bàn thắng.

Trong hiệp 1, quả không ngoài dự đoán, đội tuyển “xứ sở hoa anh đào” chơi lấn lướt và nhanh chóng có bàn thắng đầu tiên. Việc có bàn thắng từ sớm sẽ gia tăng cơ hội chiến thắng kèo cược này của bạn.

Tùy nhiên từ khi hiệp 2 bắt đầu, Nhật Bản gần như đã chơi chậm lại và không có nhu cầu ghi bàn thêm. Về cơ bản, đây chỉ là một trận giao hữu thông thường nên đội tuyển “đất nước mặt trời mọc” cũng không đặt nặng quá vấn đề thắng thua. Do vậy nên lúc này bạn cần cân nhắc đến tính năng xả kèo càng sớm càng tốt.

Chia sẻ công thức tính tiền xả kèo chuẩn cho người mới

Hiện tại, đa số các hệ thống nhà cái và trang cá độ bóng đá trực tuyến đang áp dụng công thức xả cược như sau: [(Tỷ lệ cược ban đầu / Tỷ lệ lúc xả kèo) x Tiền cược ban đầu] – Tiền cược ban đầu.

Giả sử trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản vừa rồi bạn thực hiện vào cược $100 ngay thời điểm Odds là 0.9. Nếu ngay lúc xả cược tỷ lệ đã giảm về 0.8 thì số tiền thu về của bạn sẽ là [(0.9/0.86) x $100] – $100 = $11.250.

Công thức tính tiền xả cược chuẩn tại trang cá độ bóng đá
Công thức tính tiền xả cược chuẩn tại trang cá độ bóng đá

Thực tế, $11.250 là con số rất nhỏ so với $100 tiền cược ban đầu của mọi người. Tuy nhiên nếu bạn tham gia với giá trị to hơn, số tiền nhận về sẽ càng lớn. Do vậy hãy tận dụng tối đa tính năng này trong trường hợp đưa ra nhận định sai lầm nhé!

Kỹ năng đưa ra quyết định xả kèo tốt cho người mới

Thoạt nhìn việc xả cược có vẻ đơn giản nhưng thực chất lại không như thế. Bóng đá là bộ môn thể thao không thể dự đoán trước được điều gì. Do đó bạn cần ghi nhớ những điều sau đây trước khi đưa ra quyết định cho riêng mình.

  • Việc xả cược hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào diễn biến trận đấu. Sau khi vào tiền, mọi người cần quan sát kỹ phong cách cũng như chiến thuật mà 2 đội trình diễn. Dựa vào cơ sở đó, bạn có thể phán đoán được cơ hội thắng kèo của bản thân là bao nhiêu. Nếu cảm thấy nguy hiểm, cứ mạnh dạn xả cược sớm để tránh tổn thất lớn.
  • Thực tế, việc chọn thời điểm xả kèo cực kỳ quan trọng. Càng về cuối trận, mức tiền nhận lại càng thấp. Nếu cảm thấy khả năng thua cao hơn 90%, hãy cứ mạnh dạn đưa ra quyết định. Trong trường hợp muốn trao niềm tin cho đội bóng yêu thích, bạn có thể bỏ qua phần tiền nhận lại ít ỏi trong những phút cuối cùng.
  • Việc xả cược hay không cũng bị ảnh hưởng bởi tính chất kèo. Do vậy nên người chơi mới cần hiểu rõ bản chất của từng dạng cửa cược. Chỉ có như thế bạn mới phán đoán được cơ hội thắng hay thua của bản thân.
  • Ngoài ra việc theo dõi biến động tỷ lệ kèo cũng là một cách hay để bạn cân nhắc về lựa chọn xả cược.
Kinh nghiệm đưa ra quyết định xả cược cho tân binh
Kinh nghiệm đưa ra quyết định xả cược cho tân binh

Kết luận

Qua bài viết trên, khái niệm, ví dụ, công thức và kỹ thuật đưa ra quyết định xả kèo đã được Bong88 đề cập vô cùng chi tiết. Nguồn kiến thức này sẽ giúp người chơi cá độ bóng đá tránh các trận thua nặng nề. Chúc bạn áp dụng thành công và gặp nhiều may mắn khi trải nghiệm bộ môn giải trí này nhé!

Trả lời